Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ

בפורום זה אפשר לדבר על כל נושא שמעניין אותכם - לא רק על ג'אגלינג...

המנהלים: orka, TomerJugg, tomjuggling

חוקי הפורום
בית הקפה הוא הפורום שבו אתם מוזמנים לדבר על הכול מהכול. יום הולדת, חידונים, משחקים, תמונות שלכם ושאר ירקות. נא לשמור על שפה יפה ולתת כבוד אחד לשני.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ

הודעהעל ידי atcsatcs » 16/09/2017

Nhận làm dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói tại Hà Nội

Tất cả các dữ liệu nghiệp vụ kế toán, thuế đều thực hiện làm trên phần mềm kế toán, làm đến đâu bàn giao và cập nhật dữ liệu đến đấy để đơn vị có thể kiểm tra tình hình thực tế và phối hợp cùng giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện.

Chi phí từ 1.000.000 đ - 4.000.000 đ/ tháng tùy theo khối lượng công việc

1. Kê khai thuế TNCN GTGT TNDN tháng quý năm:

Hàng tháng, quý đầu mỗi kỳ sẽ có cán bộ đến thực hiện các công việc như Khai thuế môn bài hàng năm, Lập báo cáo thuế GTGT, TNDN hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm, Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm, Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác, Lập báo cáo tài chính, Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh.

2. Các nghiệp vụ kế toán

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán, Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật, Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ, Lập và in các loại sổ sách kế toán theo qui định, Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp, Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

3. Tư vấn, giải trình thuế

Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện, Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, Làm việc với công ty kiểm toán, Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện.

Liên hệ:CÔNG TY TNHH MTV KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ ATCS VIỆT NAMHotline + Zalo: 0947 566 951 – Mr TiếnSkype: ketoanthueatcs@gmail.comEmail: ketoanthueatcs@gmail.comhttps://www.facebook.com/ketoanthueATCSWeb: ketoanthueATCS.vn
atcsatcs
משתמש חדש
משתמש חדש
 
הודעות: 3
הצטרף: 08/09/2017

הודעהעל ידי tienhinhconcho2018 » 22/09/2017

Tiền 2 usd hình con chó 2018 - 0966.85.0966
tienhinhconcho2018
משתמש חדש
משתמש חדש
 
הודעות: 4
הצטרף: 29/06/2017


חזור אל בית קפה

מי מחובר

משתמשים הגולשים בפורום זה: אין משתמשים רשומים ו 4 אורחים

cron